Tổng quan về An Thịnh

Là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và cung cấp nhà thép tiền chế, thiết bị nâng hạ tại Việt Nam.

An Thịnh cung cấp dịch vụ trọn gói từ Thiết kế - Sản Xuất – Lắp dựng cho các công trình kết cấu thép, thiết bị nâng hạ (Cầu Trục, Cổng Trục, Thiết Bị Thủy Điện…). Vì vậy chúng tôi tập trung vào các nguồn lực từ đội ngũ nhân sự chất lượng đến dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín để tự tin mang đến khách hàng các phương án tối ưu nhất cho các công trình nhằm tối ưu về chi phí đầu tư và chất lượng.

Tập trung vào chất lượng để thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng nên An thịnh đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, TCVN 4244 – 2005.

Hệ thống tôn chỉ

Giá trị cốt lõi

Chuyên nghiệp

Đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm tạo nên sự thành công của thương hiệu An Thịnh.

Tôn trọng cam kết

Chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện các cam kết trong đó có cam kết nội bộ và cam kết với khách hàng.

Khách hàng là trên hết

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong và chú trọng đầu tư mạnh mẽ yếu tố nhân sự cùng hệ thống công nghệ, máy móc. Chúng tôi phấn đấu đến năm 2025 trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, thiết bị nâng hạ tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Trở thành tập đoàn sản xuất kết cấu thép, thiết bị nâng hạ với chất lượng dẫn đầu, trong đó Nhà tiền chế, Cầu Trục, Cổng Trục, Tời nâng, palăng là sản phẩm cốt lõi.

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội phát triển năng lực bản thân đóng góp giá trị cho doanh nghiệp, xã hội. Từ đó tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

Sơ đồ tổ chức

sơ đồ tổ chức An thịnh

Hình ảnh công ty

Giải thưởng - Chứng nhận

 

Cùng nhau phát triển Đối tác